เข้าใจเล่นโปกเกอร์

สามคนเหมือนมีมือที่ถือสามคนเดียวกับการ์ด(ยกเว้นคนนั้นมีสามคนเป็นแบบไหนกันผู้ซึ่งเป็นงานเต็มบ้าน)อย่างเช่น(ตั้งค่าเป็นของ sevens). เมื่อสองคนหรือมากกว่าเครื่องเล่นถือสามคนเป็นแบบที่สูงที่สุดตั้ง(เอซเป็นที่สูงที่สุด,ภูติต่ำสุด)จะชนะ ตรงไปตรงมาเป็นห้าอัว่าทั้งหมดเชื่อมต่อและมันจะต้องกลายเป็นตำนาไพ่อยู่ในแถวอย่างเช่น.

ในซ่อม-จำกัดเกมมันคือบ่อยนักตกลงกันแล้วนะว่าต่อไปนี้ได้ดีมากมือแบบเต็มบ้านหรือดีกว่าสำหรับตัวอย่าง-ที่นั่นจะเป็นข้อตกลงของแต่ละเล่นของ Jackpots รอซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นทุกคน antes สองและพนันได้จำกัดคือหนึ่งสำหรับพวกนี้ข้อตกลงเช่นกัน ถ้าเป็นเล่นทำให้พนันหรือขึ้นเงินเดือนว่าไม่มีเครื่องเล่นเรียกพวกเขาชนะการกัญชาโดยไม่ต้องแสดขอมือหน่อย ดังนั้นในโป๊กเกอร์นั่นเป็นหลอกธาตุ,และที่ดีที่สุดกับส่วนผสมของไพ่ไม่ได้เสมอชนะกัญชา! แกล้งทำเป็นหนึ่งของกุญแจด้วยเหตุผลว่าทำไมโป๊กเกอร์คือชื่อเสียงมากเคยมีชื่อเสียง.

สนุกเกมส์การ์ดต้องพยายามออกไป

  • ในเท็กซัสถือ ’em มีบังคับให้เงินพนันเรียกว่า”ข้างหลัง”ทำก่อนที่จะลงมือของหลุมนวนไพ่ พวกผ้าม่านที่คล้ายกับ antes ยกเว้นพวกเดียวที่เกี่ยวข้องกันสองเครื่องเล่นและการพนันยังไม่ทันเข้ากัญชา คนเล่นด้านซ้ายของปุ่มโพสว่า”เล็กน้อตาบอด”และต่อมาเล่นกัปตัน..เสาทางนี้”คนที่ใหญ่ตาบอด”.
  • คณะกรรมการต้องการที่จะรับพวกการ์ดมองที่พวกเขาและทำให้เป็นการตัดสินใจของบรรทัดถัดไปของการการกระทำ คนเล่นนั่งอยู่บนซ้ายของใหญ่ตาบอดก็คือต้องการจะวางตัวแรกและตัวเลือกนี้เพื่อให้มีการแสดงไปรอบๆโต๊ะในมาจากด้านทิศทาง
  • ไม่มีการ์ดต้องถูกจัดการนั่นออกจากดาดฟ้าในการตอบสนอของคุณร้องขอ(รวมทั้ง burncard).ไม่เล่นทำตัวอยู่เหมือนกันที่พนันได้หรือแสดงจำนวนของไพ่ถูก,ขึ้นอยู่กับจำนวนของบัตรคุณต้องการให้ที่ดร.
  • ในหม้อลง…จำกัดถือ’em สูงสุดที่ให้เป็นปัจจุบันขนาดของกัญชา(รวมถึงจำนวนเงินโดบประมาณต้องการจะเรียก).

อยู่ในเกมอย่างเช่นเจ็ดว่าคุณคงต้องการพ่อหนุ่มที่เล่นกับที่ต่ำต้อยที่สุด-ระดับสูงนอกหงายหน้าขึ้นบัตรคือต้องการที่จะเปิดก่อนพนันได้รอบน้อย,เกี่ยวข้อจะถูกทำลายโดยชุดสูท อยู่ในนั้นน้อยพ่อหนุ่เกมที่ razz ที่เล่นกับที่สูง-ระดับสูงนอก upcard นต้องโพสเรื่อง fractional พนันได้เลยAwarding แปลกมันฝรั่งทอดในแยกกัญชา จีนโป๊กเกอร์มีเครื่องเล่นเขียนการ์ดจากเดียวดาดฟ้าขณะที่พยายามทำให้ดีที่สุดที่มือเป็นไปได้ โอมาฮาสูงเหมือนเท็กซัสถือ ’em กับเครื่องเล่นหวังว่าจะชนะกัญชาที่ดีที่สุดสูงมือหน่อย ต่อยมันอยู่ในโป๊กเกอร์ค้นหาสิ่งแปลกประหลาดได้สี่เอซหรือเชื้อพระวงศ์มากดชักโครกแล้วอึจะไปอยู่ในเกมส์ของเล่นโป๊กเกอร์ จุดเริ่มต้นของโป๊กเกอร์ที่แท้จริง origins ของโป๊กเกอร์เป็นเปิดเผยในบทความเกี่ยวกับการเล่นบัตรประวัติศาสตร์ ชื่อเสียงผู้หญิงโป๊กเกอร์เครื่องเล่นทั่วประวัติศาสตร์,หญิงถูกใหญ่ advocates ของเกมส์ของโป๊กเกอร์กันแล้วเช่นกันใหญ่-เวลาเล่น

ข้อตกลงของผู้เล่น

เมื่อสองคนหรือมากกว่าเครื่องเล่นไว้ตรงไปตรงมาที่มือของอันสูงสุดกำลังเริ่มการ์ดชนะดังนั้นเป็นแจ็ค-สูตรง(เจ)ซ้อนเป็นห้าคนสูตร(A)แม้ว่าห้ามสูบรรจุข้อเก่ง เกมของโป๊กเกอร์เป็นที่นิยมทั่วโลก https://aboveallcasinogames.com คุณต้องอยากเรียนรู้ที่จะเล่นโป๊กเกอร์ในอนาคตแต่สำหรับตอนนี้ที่นี่เป็นมาตรฐานมือของ rankings สำหรับโป๊กเกอร์เล่นเกมส์กับมาตรฐานภาษาอังกฤษดาดฟ้าของ 52 การ์ด(ไม่มี jokers หรือป่าไพ่).

poker rules

LEAVE A REPLYYour email address will not be published. Required fields are marked *Your Name